Đang tải... Xin hãy đợi...

Danh mục

HỒ CHÍ MINH


zebra suport

Zalo & Call
0903.183.592

Email: sales@tongkhomavach.com

HÀ NỘI


zebra suport

Zalo & Call
0988.937.913

Email: sales@tongkhomavach.com

ĐÀ NẴNG


zebra suport

Zalo & Call
0988.937.913

Email: sales@tongkhomavach.com


HỖ TRỢ KỸ THUẬT

zebra suport

Zalo
0888.437.434zebra suport

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & DOWNLOAD


Máy đọc mã vạch Datalogic

datalogiclogo100.jpg Các sản phẩm cốt lõi đặc trưng của Datalogic là thu thập dữ liệu tự động và tự động hóa công nghiệp trong các lĩnh vực bán lẻ, sản xuất, giao thông vận tải và hậu cần, cũng như các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Datalogic Là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể, đã có một lịch sử lâu dài của việc tạo ra các thiết bị đọc mã vạch, thu thập dữ liệu máy tính di động, cảm biến, và hệ thống đánh dấu laser đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của ngành công nghiệp. Các công ty trên toàn thế giới tin tưởng Datalogic để cung cấp các giải pháp đáng tin cậy. Dù ngành công nghiệp nào mà bạn kinh doanh, Datalogic có thể giúp bạn thực hiện liền mạch tự động hóa các công việc đó.

:: MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA :: MÁY ĐỌC MÃ VẠCH CẦM TAY :: MÁY KIỂM KHO ::

Mọi sản phẩm Datalogic được phân phối bởi Tổng kho mã vạch Việt Nam đều được kiểm định và đánh giá theo các tiêu chuẩn chất lượng của Hãng.

Tổng kho mã vạch Việt Nam tự hào là nhà phân phối của Datalogic tại Việt Nam với các chính sách quản lý chất lượng, bảo hành chính hãng như cam kết của Datalogic với tất cả các khách hàng.

Sắp xếp theo:


Liên kết quảng cáo

Liên hệ quảng cáo
0903.183.592