Đang tải... Xin hãy đợi...

Danh mục

Liên kết quảng cáo

Liên hệ quảng cáo
0903.183.592

Phần mềm quản lý nhà hàng

  • Hình ảnh 1
Giá:
Liên hệ 0903 183 592
Mã hàng:
Phần mềm quản lý nhà hàng
Hãng sản xuất:
Đóng gói:
Chính hãng - Mới 100%
Tình trạng hàng:
CÓ HÀNG SẴN
Vận chuyển:
Miễn phí vận chuyển
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Phần mềm quản lý nhà hàng, quản lý chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, xuất nhập tồn kho, quản lý chuỗi cửa hàng kết nối chung cho một database giúp dễ dàng quản lý và theo dõi dù bất cứ nơi đâu.

ORDER TRÊN MÁY POS

Phần mềm quản lý nhà hàng được thiết kế chuyên biệt cho từng máy POS màn hình cảm ứng. Xử lý order nhanh chóng, chính xác, giảm thiểu các lỗi nghiệp vụ. Tự động gửi thông tin order vào bar, bếp. Hoạt động trơn tru ngay cả trong giờ cao điểm.

ORDER DI ĐỘNG

Sử dụng các thiết bị di động như iPad, Mobile đang trở thành xu thế và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng Full-Service để thay thế dần các menu bằng giấy. Nhân viên nhà hành tự động hoá việc nhận order của khách hàng ngay tại bàn.Menu hiển thị trực quan trên Mobile. Dễ dàng order mọi nơi trong nhà hàng. Rút ngắn thời gian đi lại, tăng hiệu suất phục vụ khách hàng trong giờ cao điểm.

ĐẶT BÀN TỪ XA

Khách hàng tự order trên giao diện web. Các đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp về nhà hàng hoặc về trung tâm điều phối (call-center) để quản lý toàn bộ chuỗi dịch vụ khép kín từ nhận order – chuyển xuống nhà hàng – đóng gói – giao cho shipper – giao tận tay cho thực khách – đánh giá và hoàn tất giao dịch.

HỆ THỐNG HIỂN THỊ ODER KDS

Quản trị sản xuất trong nhà bếp là một nhiệm vụ phức tạp và ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng món ăn cũng như chất lượng phục vụ. Hệ thống Smart Kitchen hiển thị trực quan toàn bộ order từ máy POS với các chỉ số và chỉ dẫn cụ thể về thời gian chế biến, công thức chế biến cũng như phân chia luồng công việc (workflow management) giúp công việc của nhà bếp được tự động hóa như một nhà máy.

MÀN HÌNH NHÀ BẾP

Tất cả các nghiệp vụ từ nhập hàng – xuất hàng – sản xuất – chế biến bán thành phẩm – in tem/nhãn để dán label lên các bán thành phẩm… đều thực hiện dễ dàng trên màn hình máy tính bảng. Các nghiệp vụ sản xuất được cập nhật ở chế độ real-time giúp giảm các công việc thủ công và giấy tờ không cần thiết. Toàn bộ số liệu hệ thống cập nhật tức thì tới các chi nhánh.

QUẢN LÝ KHO

Quản lý kho (Store House) trong nhà hàng là một trong những nghiệp vụ phức tạp nhất của ngành F&B. Hệ thống quản lý kho chuyên nghiệp StoreHouse giúp tự động hóa toàn diện các quy trình sản xuất trong nhà hàng, quản lý định lượng món ăn chính xác. Quản lý chi tiết nhập-xuất-tồn kho, chi phí hàng hóa và giá vốn. Hạn chế tối đa thất thoát.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Đây là giải pháp giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và chất lượng dịch vụ do tự động hoá các quy trình đăng ký dữ liệu về khách hàng và kết nối với khách hàng. Lưu giữ, phân tích và cung cấp dữ liệu cũng như lập các báo cáo cần thiết để đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất nhằm tương tác và xây dựng hệ thống ưu đãi (giảm giá, tích điểm, đổi điểm…) cho khách hàng.

BÁN HÀNG ĐA KÊNH (OMNICHANNEL)

Các nhà hàng đều chạy đua cho các kênh bán hàng nhằm đem lại sự tiện lợi lớn nhất cho thực khách. R-Keeper là một trong những công ty tiên phong triển khai giải pháp R-keeper Ecommerce portal cho phép khách hàng thực hiện đặt hàng từ tất cả các kênh online khác nhau như: Web-Order, Chatbot trên Facebook và Zalo tự động nhận đơn hàng và chuyển về nhà hàng hoặc trung tâm điều phối. Thực khách có thể ngồi ở bất kể đâu: Trong nhà, tại văn phòng, hay đang di chuyển trên xe hơi…đều có thể thực hiện order thức ăn một cách thuận tiện nhất theo kênh order yêu thích của mình. Toàn bộ lịch sử order cũng như hành vi tiêu dùng sẽ được lưu giữ và giúp nhà hàng tối ưu hóa tương tác và trải nghiệm khách hàng cho lần kế tiếp.

QUẢN LÝ GIAO HÀNG

Delivery là một phần trong bộ giải pháp phục vị order đa kênh của thực khách. Hệ thống Delivery Call-Center đóng vai trò là trung tâm điều phối order. Call-Center tiếp nhận order từ tất cả các kênh: Web-Order, Phone-Order, Email-Order, Chatbot-Order…sau đó hệ thống tiếp tục thực hiện việc tính toán và chuyển order vào trung tâm (hoặc nhà hàng) phù hợp nhất (theo bộ tiêu chí mà doanh nghiệp thiết lập trước đó). Hệ thống quản lý hoàn chỉnh service cycle từ khâu order – điều phối order – theo dõi trạng thái order – theo dõi trạng thái của shipper – giám sát việc giao hàng.

HỆ THỐNG BÁO CÁO CHUYÊN SÂU

Hệ thống Dashboard chi tiết và chính xác của R-Keeper cho phép thiết lập theo nhu cầu từng cá nhân để theo dõi các chỉ số kinh doanh, giúp bám sát biến động kinh doanh ở chế độ online. Thông qua giao diện web, có thể theo dõi các chỉ số hoạt động chính của nhà hàng và so sánh hiệu quả kinh doanh theo ngày, tháng, quý, năm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 Thông tin bảo hành

BẢO HÀNH THEO TIÊU CHUẨN NHÀ SẢN XUẤT

Tìm các sản phẩm tương tự theo nhãn


Những khách hàng đã xem sản phẩm này cũng đã xem các sản phẩm sau

Tư vấn & Hỗ trợ

Hồ Chí Minh

Call / Zalo :

0903.183.592
ĐÀ NẴNG

Call / Zalo :

:
0903.183.592
HÀ NỘI

Call / SMS:

0988.937.913
---***---

HOTLINE0988.937.913

sales@tongkhomavach.com

CAM KẾT BÁN HÀNG

Chính sách bảo hành
Chính sách vận chuyển

MIỄN PHÍ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG

TRÊN TOÀN QUỐC


Bạn vừa mới xem...