Đang tải... Xin hãy đợi...

Danh mục

Powersoft VN

POWERSOFTVN - Công ty cổ phần phần mềm Thịnh Phát được thành lập vào năm 2007 với mục tiêu phát triển các giải pháp phần mềm chuyên dụng và chất lượng cao cho ngành bán lẻ bằng những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế. Với mục tiêu kiên định trên chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng từ những khách hàng lớn và uy tín trên thị trường hiện nay.
Cùng với sự phát triển của ngành bán lẻ Việt Nam và quá trình mở rộng thị trường của các giải pháp phần mềm nước ngoài. Đến nay với sự am hiểu khách hàng trong nước, kinh nghiệm thực tế và chi phí phù hợp chúng tôi vẫn khẳng định được vị trí của mình và là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư cho giải pháp phần mềm bán lẻ nội địa đủ khả năng cạnh tranh và khả năng giao tiếp với hệ thống ERP.
Trong suốt quá trình phát triển Chúng tôi đã đúc kết cho giải pháp của mình những tính năng đa dạng, mô hình tùy biến cao và khả năng vận hành trên dữ liệu lớn tập trung, bán tập trung hoặc phân tán.
Với năng lực, kinh nghiệm công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp phần mềm tối ưu phục vụ kinh doanh, quản lý và điều hành cho điểm, chuỗi bán lẻ của mình.